PHƯỜNG CHIỀNG AN TỔ CHỨC ĐỐI THOẠI VƠI THANH NIÊN

Thực hiện Kế hoạch số 204/KH-UBND ngày 24/4/2021 của UBND TP Sơn La về tổ chức Hội nghị đối thoại gữa chính quyền với thanh niên trên địa bàn thành phố Sơn La năm 2021; Kế hoạch số 163/KH-UBND ngày 16/11/2021 của UBND phường Chiềng An về tổ chức Hội nghị đối thoại gữa chính quyền với thanh niên trên địa bàn phường Chiềng An năm 2021;

Hôm nay UBND phường tổ chức gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo UBND phường, ban ngành, đoàn thể phường với đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường  nhằm nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước về công tác thanh niên trên địa bàn phường. Thông qua chương trình đối thoại giúp cho thanh niên hiểu rõ hơn về vai trò trách nhiệm của thanh niên trong việc tham gia đóng góp và xây dựng Đảng, Nhà nước trng thời kỳ mới; đồng thời nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng cũng như kiến nghị, đề xuất những vấn đề liên quan đến thanh niên như đời sống, pháp luật, học tập, việc làm...

- Nhằm vận động, kêu gọi thanh niên phát huy vai trò tuổi trẻ phường ra sức học tập, công tác tốt để góp phần xây dựng phường xây dựng thành phố Sơn La phát triển xanh, nhanh và bền vững.  Nội dung đối thoại phải sát thực tế, giải đáp thỏa đáng những vấn đề mà thanh niên hiện nay đang quan tâm; thẳng thắn trao đổi, trả lời những khó khăn, vướng mắc về các vấn đề mà thanh niên đặt ra và biện pháp giải quyết, phải hiệu quả, có ý nghĩa, có sức lan tỏa rộng rãi trong thanh niên về vai trò lãnh đạo, chỉ đạo và sự quan tâm của Đảng và Nhà nước về công tác thanh niên.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CHIỀNG AN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Chiềng An