GIAO LƯU VĂN HÓA VĂN NGHỆ - THỂ THAO CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ TỈNH SƠN LA
Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2020 cụm số 01 phường Chiềng An - xã Chiềng Xôm tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ - Thể thao chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 - 2025, đến dự chúc mừng có đồng Chí Trần Công Chính - Ủy viên Ban thường vụ Thành Ủy, phó chủ tịch UBND thành phố, đồng chí Quàng Văn Hoàng - Phó trưởng phòng văn hóa và thông tinh thành phố Sơn La đến dự

Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2020 phường Chiềng A, xã Chiềng Xôm tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao

TM múa: Xuân về bản - Đội văn nghệ CĐ cơ quan phường Chiềng An

Thực hiện Kế hoạch số 08-KH/TU ngày 04/9/2020 của Thành ủy Sơn La về kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ bảo đảm phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025; Công văn số 2510/UBND-VH ngày 12/9/2020 của Ủy ban nhân dân thành phố Sơn La về việc đôn đốc tuyên truyền, tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Việc tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025, là dịp để các cán bộ, công chức, cán bộ hoạt động không chuyên trách 03 xã phường (cụm 03) được gặp gỡ, giao lưu, ôn lại truyền thống, khẳng định những thành quả đạt được trong quá trình lao động, cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước, địa phương.

Tạo khí thế sôi nổi, động viên cán bộ, công chức, cán bộ bán chuyên trách, người lao động cùng với các cấp chính quyền khắc phục mọi khó khăn, ra sức thi đua lập thành tích với tinh thần quyết tâm cao tạo bước đột phá về hiệu suất công việc, hiệu quả công tác, đảm bảo đúng thời gian, hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của thành phố, của phường và của cơ quan đề ra.

Phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, huy động sức mạnh toàn dân, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đơn vị; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững QPAN và đảm bảo an sinh xã hội.

Giao lưu giữa 02 đội Công đoàn cơ quan phường – Đội tổ 1

Nội dung chương trình giao lưu 02 đội văn nghệ với các thể loại  ca, múa, nhạc ca ngợi Đảng quang vinh Bác Hồ vĩ đại, cá ngợi quê hương, gương người tốt việc tốt; Sau khi kết thúc chương trình văn nghệ chuyển sang chương trình hai có 04 đội bóng chuyền nam nữ phối hợp tham gia giao lưu với hơn 40 vận động viên thi đấu vòng tròn tính điểm, tạo không khí vui mừng phấn khởi chúc mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CHIỀNG AN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Chiềng An