Thành ủy Sơn La bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính
Ngày 23.7, Thành uỷ phối hợp với trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Trung cấp LLCT - HC khoá IX.I thành phố niên khoá 2018 - 2019. Dự phát biểu giao nhiệm vụ cho học viên có đồng chí Đinh Thị Tuân – Tỉnh ủy viên, giám đốc Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Lò Thị Thủy – Phó bí thư TT Thành ủy và các đồng chí trong BCĐ lớp học. Trong thời gian đào tạo, 70 học viên đã được cung cấp những kiến thức cơ bản về: Những vấn đề cơ bản về chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương và nghiên cứu thực tế tại một số huyện trên địa bàn tỉnh. Qua khóa học đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về lý luận, quản lý hành chính nhà nước và công tác đoàn thể, góp phần nâng cao phẩm chất, đạo đức và lối sống của người cán bộ, đảng viên từ đó vận dụng sáng tạo những kiến thức đã được học vào thực tiễn công tác.

Giám đốc Trường Chính trị tỉnh trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 30% học viên đạt loại giỏi, 70% học viên đạt loại khá. Nhân dịp này, trường Chính trị tỉnh Sơn La tặng giấy khen cho 7 học viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG CHIỀNG AN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Chiềng An