Chương trình giao lưu Văn hóa, Văn nghệ, Thể thao cụm số 02
Ngày 26/9, tại sân trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tô Hiệu đã tổ chức chương trình giao lưu Văn hóa, Văn nghệ, Thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025

Các đại biểu dự Chương trình                                                                                                                                             Các đại biểu dự Chương trình

Tham dự Chương trình có đồng chí Lù Thị Đoàn – Thành ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa – Thông tin thành phố; các đồng chí trong tập thể thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam, trưởng các đoàn thể cùng toàn thể cán bộ công chức,các đồng chí Bí thư, tổ trưởng và nhân dân trên địa bàn phường Tô Hiệu - phường Chiềng Lề - phường Quyết Thắng; các đồng chí đoàn trưởng, huấn luyện viên, vận động viên, đội văn nghệ, CLB dưỡng sinh, CLB khiêu vũ của 03 đơn vị.

Các tiết  hát, khiêu vũ, dưỡng sinh tại Chương trình

Chương trình nghệ thuật gồm các tiết mục đặc sắc với sự tham gia của các hạt nhân văn nghệ, CLB dưỡng sinh, CLB Khiêu vũ; đội văn nghệ từ phường đến tổ, bản của 03 đơn vị với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, sự đổi thay và phát triển của tỉnh Sơn La...

Hoạt động bóng chuyền hơi

Tham gia giao lưu môn bóng chuyền hơi các vận động viên đều là cán bộ, công chức, bán chuyên trách của 03 đơn vị. Đã cống hiến những pha bóng hay có sự tranh chấp và bám đuổi tỉ số quyết liệt và nhiều sự nuối tiếc. Lần đầu tiên giao lưu giữa 03 đơn vị đã tạo một sân chơi mới lạ đã mang đến không khí đoàn kết, thân thiện, đầy cởi mở và hào hứng.

Chương trình giao lưu Văn hóa, Văn nghệ, Thể thao tạo khí thế phấn khởi, động viên các tầng lớp cán bộ, nhân dân tiếp tục học tập, rèn luyện, thi đua lao động sản xuất, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả: Ngọc Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TÔ HIỆU