Họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tô Hiệu năm 2021
Sáng ngày 14/10/2020 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tô Hiệu tổ chức họp triển khai các nội dung cho công tác tuyển quân năm 2021.

Chủ trì cuộc họp, đồng chí Đoàn Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường. Đến dự cuộc họp có các đồng chí thành viên trong hội đồng nghĩa vụ quân sự, các đồng chí Tổ đội trưởng, Bản đội trưởng của 10 tổ, bản.

Đồng chí Đoàn văn thắng chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp, đồng chí Quách Tất Dương – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường thông qua Quyết định kiện toàn Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tô Hiệu năm 2021; phụ lục phân công phụ trách các đơn vị tổ, bản của Hội đồng NVQS phường Tô Hiệu; Kế hoạch khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021.

Năm 2021, nhằm nắm chắc số lượng và chất lượng sức khỏe số công dân trong diện khám sơ tuyển đợt 1 năm 2021. Ban chỉ huy quân sự phường đã chủ động tham mưu cho UBND phường, phối hợp với các tổ bản tổ chức bình cử, đề xuất công dân nam trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự đi khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự đợt 1 là 16 công dân thuộc tổ 1, tổ 2, tổ 3, tổ 6, tổ 8, tổ 9 và bản hẹo.

Đồng chí trong Hội đồng NVQS phát biểu thảo luận

Hội nghị tiến hành thảo luận và được các đồng chí trong HĐNVQS nhất trí cao với danh sách của Ban chỉ huy quân sự phường đã phối hợp rà soát là 16 công dân.

Kết thúc cuộc họp đồng chí Đoàn Văn Thắng đề nghị Ban chấp hành quân sự phường nắm chắc nam công dân tham gia khám sơ tuyển đợt 1 năm 2021; Trạm y tế phường chuẩn bị tốt cơ sở vật chất cho công tác khám sơ tuyển vào ngày 19/10/2020; các tổ, bản phát giấy triệu tập đến các nam công dân đã đăng ký khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự đợt 1 năm 2021.

Tác giả: Ngọc Vinh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TÔ HIỆU