Ra quân trồng cây Mừng đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021
Ngày 17/2/2021, tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Tân Sửu, phường Tô Hiệu tổ chức ra quân trồng cây mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu tại trường Tiểu học – Trung học cơ sở Tô Hiệu. Tham dự buổi trồng cây có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, các ngành, đoàn thể của phường.

Các đồng chí lãnh đạo trong thường Trực Đảng ủy phường Tô Hiệu

Các đồng chí trong Ban giám hiệu trường Tiểu học – Trung học cơ sở Tô Hiệu

Cán bộ, công chức phường Tô Hiệu

Đương thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, thực hiện lời dạy của Người, phường Tô hiệu luôn xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển toàn diện của phường không chỉ cho hôm nay mà cho cả các thế hệ mai sau. Việc trồng cây chỉ là việc bắt đầu, việc chăm sóc giữ gìn để cho cây phát triển tốt mới là việc làm thường xuyên, quan trọng, đó là trách nhiệm của tất cả chúng ta và toàn xã hội.

Tác giả: Ngọc Vinh