Ban thường Trực UBMTTQ Việt Nam phường Quyết Tâm tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3
Lượt xem: 91
Ban thường Trực UBMTTQ Việt Nam phường tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND phường Quyết Tâm khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Được sự nhất trí của thường trực Đảng ủy phường, ngày 16/4/2021, ban thường Trực UBMTTQ Việt Nam phường tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND phường Quyết Tâm khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Tuấn -  bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, Chủ tịch Ủy ban bầu cử phường; cùng các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND phường và các đồng chí đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên của UBMTTQ Việt Nam phường đều có mặt đông đủ.

Tại hội nghị, Ban thường trực MTTQ phường đã nêu dự kiến danh sách những người giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND phường Quyết Tâm khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Hội nghị đã phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, tập trung nghiên cứu, thảo luận và đồng tình nhất trí cao với danh sách dự kiến của Ban thường trực MTTQ phường.

Hội nghị đã thống nhất lựa chọn 37 ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn để ứng cử đại biểu HĐND phường Quyết Tâm khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tác giả: Kim Dung

Ngày 16/4/2021

1 2 3 4 5  ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM