Hội nghị gặp mặt những người ứng cử đại biểu HĐND phường Quyết Tâm khóa VI, nhiệm kỳ 2021- 2026
Lượt xem: 97

Ngày 24/4/ 2021 Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường tổ chức hội nghị gặp mặt những người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026. Dự, phát biểu hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Chủ tịch Ủy ban bầu cử; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND,Uỷ ban MTTQ, trưởng các đoàn thể, những người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đại biểu dự hội nghị đã được lãnh đạo UBND phường thông tin những nội dung cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của phường 5 năm (2016-2020). Tiếp đó các đại biểu được nghe thông báo danh sách phân bổ những người ứng cử đại biểu HĐND phường khóa VI. Theo đó, phường có 5 đơn vị bầu cử, với tổng số 37 ứng cử viên.

Hội nghị cũng thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri cho những người ứng cử HĐND phường khóa VI nhiệm kỳ 2021-202 với mục đích: Tạo điều kiện cho những người ứng cử HĐND phường khóa VI nhiệm kỳ 2021-2021 báo cáo với cử tri về chương trình hành động của mình, nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND và trao đổi những vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, tạo điều kiện để cử tri tiếp xúc với người ứng cử, hiểu rõ hơn người ứng cử; Trên cơ sở đó cân nhắc, lựa chọn, bầu những người đử tiêu chuẩn xứng đáng nhất làm đại biểu HĐND phường khóa VI.

1 2 3 4 5  ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm

Địa chỉ: Số 368 - Phường Quyết Tâm - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La