Thành phố tuyên truyền pháp luật về quản lý, cư trú, luật đất đai, quy hoạch và xây dựng tại phường Quyết Tâm
Lượt xem: 79
Ngày 20/5/2022, Thành phố tổ chức Tuyên truyền pháp luật về Luật cư trú, quy hoạch, đất đai, quy hoạch và xây dựng tại phường Quyết Tâm.

Dự Hội nghị có 80 đại biểu là Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng Ban công tác Mặt trận, Bí thư Chi đoàn, Chi hội trưởng Phụ nữ và Chi hội trưởng Cựu chiến binh của 11 tổ dân phố thuộc phường Quyết Tâm, được phổ biến, giới thiệu Luật Quy hoạch đô thị; Luật Xây dựng; Luật đất đai, Luật cư trú và Nghị quyết 273 của HĐND tỉnh thông qua danh mục bổ sung, điều chỉnh các dự án nhà nước thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất để thực hiện các dự án đầu tư năm 2021 trên địa bàn tỉnh; Hướng dẫn số 290 ngày 21 tháng 10 năm 2019 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Sơn La về việc hướng dẫn trình tự tổ chức thực hiện bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Qua đó, giúp cho đội ngũ cốt cán ở cở sở nắm bắt được những quy định cơ bản của pháp luật trong lĩnh vực đất đai, quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất trong việc quản lý, sử dụng đất đai. Đồng thời, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân đối với việc thi hành Luật Đất đai.

Tác giả: Hà Ảnh

1 2 3 4 5  ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm