Đại hội Chi bộ tổ 3, phường Quyết Tâm lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2025
Lượt xem: 62
Ngày 28/8, Chi bộ tổ 3, phường Quyết Tâm đã tổ chức Đại hội lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2025. Đồng chí Tòng Văn Họp, Uỷ viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Thành ủy, Tổ trưởng tổ cấp ủy phụ trách Đảng bộ phường tới dự, chỉ đạo và chúc mừng.

Đại hội Chi bộ tổ 3, phường Quyết Tâm lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2023-2025.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ tổ 3 đã tập trung Lãnh đạo cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện có hiệu quả công tác phát triển kinh tế theo hướng thương mại dịch vụ, tiểu thủ công nghiệp, các đoàn thể phường nhận ủy thác với Ngân hàng Chính sách xã hội trên 2 tỷ đồng cho nhân dân vay phát triển kinh tế; đẩy mạnh các hoạt động TDTT, văn hoá văn nghệ; quan tâm công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân, làm tốt công tác phòng, chống Covid 19. Đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, xây dựng tổ dân phố sáng, xanh, sạch đẹp.

Tại Đại hội các đảng viên đã tập trung thảo luận đưa ra các giải pháp khắc phục những tồn tại hạn chế để triển khai hiệu quả nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023-2025. Trong đó phấn đấu tăng số hộ khá, giầu lên 3%, tỷ lệ gia đình văn hoá đạt trên 95% trở lên, 100% thành niên trong độ tuổi tham gia khám tuyển nghĩa vụ quân sự. Đẩy mạnh giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, đảng viên, thường xuyên đổi mới phương thức sinh hoạt Chi bộ, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình; thực hiện có hiệu quả các mô hình “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, phấn đấu kết nạp 2 đảng viên mới; hàng năm 100% đảng viên hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; các tổ chức chính trị, xã hội và đoàn thể hàng năm xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

Ban Chi ủy Chi bộ tổ 3, phường Quyết Tâm nhiệm kỳ 2023-2025 ra mắt Đại hội.

Đại hội đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2023-2025 gồm 3 đồng chí; bầu Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Chi bộ Tổ 3, nhiệm kỳ 2023-2025.

Tác giả: Nguyễn Ngoan
1 2 3 4 5  ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm