Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam
Lượt xem: 80
Ngày 15/10, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Quyết Tâm và Hội Liên hiệp Thanh niên phường Quyết Thắng, thành phố phối hợp với Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh đã tổ chức hoạt động trồng cây và giao lưu thể thao chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021).

ội Liên hiệp Thanh niên phường Quyết Tâm và Hội Liên hiệp Thanh niên phường Quyết Thắng phối hợp với Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Huấn luyện – Cơ động, Bộ đội Biên phòng tỉnh  tổ chức trồng cây.

Các đ/c trong Thường trực Đảng ủy phường  Quyết Tâm và lãnh đạo Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động Bộ đội Biên phòng tỉnh Sơn La trồng cây hoa ban

Cũng tại chương trình đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các đơn vị, với tinh thần thể thao trung thực, khách quan, các đơn vị đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường truyền đẹp mắt. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, phấn khởi, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời tạo điều kiện tăng cường tinh thần đoàn kết với các cơ sở Đoàn./.

Ủy ban Hội tổ chức giao lưu bóng đá với Đoàn cơ sở Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động Biên phòng tỉnh

Các đơn vị giao lưu bóng đá.

Tác giả: Hà Thương

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm

Địa chỉ: Số 368 - Phường Quyết Tâm - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La