Tặng quà hộ nghèo nhân ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc
Lượt xem: 365
Nhân dịp ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc và Kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Ngày 18/11/1930 – 18/11/2021), Ngày 5/11/2021 Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Tâm phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Chiềng Ngần tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đến dự  buổi trao quà có đồng chí Phạm Thị Hồng Nguyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Quyết Tâm, đồng chí  Đèo Văn Chaư – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Chiềng Ngần và cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam 2 xã, phường.

Nhân dịp này, đã trao tặng 300kg gạo với tổng giá trị trên 4 triệu đồng cho 30 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên những hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời giúp họ có thêm niềm vui Nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đại diện lãnh đạo 2 xã, phường tặng quà các hộ nghèo, cận nghèo tại xã Chiềng Ngần

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm

Địa chỉ: Số 368 - Phường Quyết Tâm - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La