Lượt xem: 72
Ngày 27/11, các đơn vị: Chi đoàn Cơ quan tỉnh đoàn Sơn La; Đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an tỉnh Sơn La; Hội LHTN Phường Quyết Tâm, Tp. Sơn La; Đoàn TN, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng Sơn La; Đồn Biên phòng Chiềng On đã phối hợp tổ chức Chương trình "Đông ấm Biên cương" năm 2021 tại xã Chiềng On, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

Tặng các phần quà  cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Với sự đồng hành hỗ trợ của các nhà tài trợ, nhà nhà hảo tâm, chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa như vẽ tranh bích họa tặng Trường Tiểu học Chiềng On, xã Chiềng On, huyện Yên Châu; trồng hàng cây thanh niên và trao tặng các phần quà gồm gạo, thuốc chữa bệnh, chăn, quần áo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các em học sinh; tặng 2.000 khẩu trang, nước khuẩn, bồn đựng nước, máy bơm nước và một số vật dụng sinh hoạt cho Đồn Biên phòng Chiềng On (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh )

Tặng quà cho Đồn Biên phòng Chiềng On (Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh )

Chương trình có mục đích là phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở những địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng cao, biên giới; góp phần chăm lo, hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Thông qua hoạt động tình nguyện sẽ tạo môi trường tốt cho đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần hình thành lớp thanh niên sống đẹp, có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng thực hành xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh đẹp:

Tặng quà Đồn biên phòng Chiềng On, huyện yên Châu

Vẽ tranh bích họa tặng Trường Tiểu học Chiềng On, xã Chiềng On, huyện Yên Châu

Tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Chiềng On, huyện Yên Châu

Trồng hàng cây hoa ban tại Đồn Biên phòng Chiềng On

Tác giả: Minh Khánh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm

Địa chỉ: Số 368 - Phường Quyết Tâm - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123.751.087

Email: ubpquyettam.thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn