Phường Quyết Tâm tổ chức ra quân tuyên truyền, nhắc nhở vệ sinh môi trường và trật tự hành lang
Lượt xem: 103
Từ ngày 06/5 đến ngày 13/5/2022 Ủy ban nhân dân phường Quyết Tâm đã tổ chức ra quân tuyên truyền, nhắc nhở việc thực hiện đảm bảo vệ sinh môi trường. Thành phần tham gia bao gồm: Công an, Ban bảo vệ dân phố, Quy tắc đô thị, Giao thông -Xây dựng, Văn hóa, Đoàn thanh niên.

Ủy ban nhân dân phường Quyết Tâm ra quân tuyên truyền, nhắc nhở dọn dẹp hành lang, vệ sinh môi trường

Buổi ra quân đã nhắc nhở các cơ sở kinh doanh, các hộ gia đình vệ sinh môi trường, dọn vỉa hè, tháo dỡ các biển hiệu, biển quảng cáo, băng zôn, khẩu hiệu đã cũ, hết thời hạn tuyên truyền; dọn dẹp đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị; không lấn chiếm hành lang hè phố, sắp xếp xe, phương tiện …Qua đó góp phần nâng cao trách nhiệm của cơ quan, đơn vị, tổ chức chính trị- xã hội, của mỗi đảng viên, cán bộ công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn phường trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, xây dựng đường phố xanh, sạch, đẹp gắn với xây dựng đô thị phát triển bền vững thân thiện với môi trường; thiết thực tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp, văn minh.

Dọn dẹp hành lang vỉa hè trả lại hành lang vỉa hè thông thoáng  cho người đi bộ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm

Địa chỉ: Số 368 - Phường Quyết Tâm - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La