Phường Quyết Tâm ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường
Lượt xem: 81
Ngày 14/5/2022 UBND phường Quyết Tâm, thành phố Sơn La đã phối hợp với Công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh, vệ sinh môi trường đường ngõ xóm trên địa bàn phường

Ủy ban nhân dân phường Quyết Tâm ra quân dọn vệ sinh môi trường

Hơn 1.200 người tham gia vệ sinh môi trường

Công ty dịch vụ môi trường và đô thị Sơn La huy động 20 công nhân và 8 xe thu gom rác

Phường đã huy động hơn 1.200 người, gồm: các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên các cơ quan, đơn vị, trường học; lực lượng Công an, Đoàn viên thanh niên và Đoàn thanh niên trường Đại học Tây Bắc, lực lượng vũ trang thuộc Tiểu đoàn Bộ binh I, Trung đoàn 754, Bộ CHQS tỉnh và nhân dân 11 tổ dân phố. Công ty cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị Sơn La huy động 20 công nhân và 8 xe thu gom  gần 10 tấn rác thải, xử lý các điểm ô nhiễm môi trường, khơi thông 100m cống rãnh; quét dọn vỉa hè, ngõ xóm, xóa quảng cáo, rao vặt trái phép trên các bờ tường, gốc cây, cột điện; phát quang bụi rậm, cây cỏ.

Sinh viên Trường Đại học Tây Bắc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép

Chiến sỹ thuộc Tiểu đoàn Bộ binh I, Trung đoàn 754, Bộ CHQS tỉnh khơi thông cống rãnh tại tổ 11, phường Quyết Tâm

Nhân dân tổ 11, phường Quyết Tâm cùng ra quân dọn vệ sinh, khơi thông cống rãnh

Đoàn viên thanh niên tham gia vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm trên địa bàn tổ 9, phường Quyết Tâm