Phường Quyết Tâm ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường
Lượt xem: 73
Ngày 27/5/2022 phường Quyết Tâm phối hợp với Đoàn trường Đại học Tây Bắc tổ chức ra quân chỉnh trang đô thị, dọn vệ sinh môi trường  trước và trong Chuỗi sự kiện Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam và Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La.

Các lực lượng cùng ra quân dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn phường

Với mục đích nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, người dân trong việc đảm bảo chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo trật tự đô thị, trước Chuỗi sự kiện Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam và Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022 tại tỉnh Sơn La, phường Quyết Tâm đã phối hợp với Đoàn Trường Đại học Tây Bắc, Công an phường, Ban bảo vệ dân phố, Tổ quy tắc phường và huy động một xe chuyên chở rác của Công ty cổ phần Môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La cùng ra quân dọn dẹp vệ sinh tại các tuyến đường chính, bó dỡ biển quảng cáo ở cột điện, đôn đốc các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các hộ gia đình treo cờTổ quốc.

Sinh viên Trường Đại học Tây Bắc cùng ra quân bóc biển quảng cáo

Dọn dẹp rác tại các tuyến đường chính Trần Đăng Ninh

Tác gả: Hà Ảnh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM