Hội Liên hiệp phụ nữ phường Quyết Tâm tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)
Lượt xem: 354

Ngày 10/10/2020 được sự lãnh đạo của Hội Liên Hiệp Phụ Nữ thành phố, sự nhất trí của thường trực Đảng ủy, UBND phường Quyết Tâm, Hội Liên hiệp phụ nữ phường long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

Đến dự và động viên chương trình có các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, UBND phường, các đơn vị, các tổ dân phố, cùng 71 diễn viên đến từ 11 tổ dân phố.

Với 22 tiết mục đặc sắc, về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước đã tạo nên một đêm giao lưu văn nghệ ý nghĩa, đặc sắc và thành công; đêm giao lưu văn nghệ cũng là nơi để các bà, các mẹ, các chị em hội viên các chi hội được giao lưu, học hỏi nhau và cũng là lời chúc ý nghĩa đến nhau hướng đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thay mặt ban tổ chức đ/c Hoàng Thị Thu Hiền, Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ phường đã gửi lời cảm ơn và lời chúc đến toàn thể các diễn viên đến từ các chi hội

Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ:

Đ/c Nguyễn Đình Tuấn-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và Đ/c Hoàng Thị Thu Hiền- Đảng ủy viên,Chủ tịch HLH Phụ nữ phường tặng hoa cho các chi hội trưởng 11 tổ dân phố

Tiết mục múa "Đảng đã cho ta mùa xuân" - Chi hội phụ nữ Tổ 5

Tốp nữ "Hoa Núi:- Chi hội phụ nữ Tổ 8

Múa " Săc Hoa Tình Em"- Chi hội Tổ 10

Tấu nhạc "Lòng Mẹ" - Nguyễn Văn Chiến - Đại diện hội Cựu Chiến Binh phường

Tốp ca" Đêm vui hội xòe"- Chi hội Tổ 7

Tiết mục vũ điệu cha cha cha trên nền nhạc " Tiếng Chày trên sóc bom bo"- Chi hội Tổ 4

Tác giả: Hà Ảnh

10/10/2020

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM