Lễ ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa, Thể thao Tổ 10, phường Quyết Tâm
Lượt xem: 240

Ngày 18/4/2021 tại nhà văn hóa Tổ 10, thuộc phường Quyết Tâm tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa, Thể thao Tổ 10

Câu lạc bộ được thành lập theo Quyết định số 174/ QĐ-UBND ngày 18/3/2021 của  UBND phường Quyết Tâm; gồm 5 thành viên là Ban chủ nhiệm và 70 thành viên tham gia ở các nội dung như: Bóng chuyền hơi 28 thành viên, văn nghệ 22 thành viên, nhảy dân vũ 20 thành viên. Câu lạc bộ được thành lập để hội tụ những người có cùng sở thích để tự nguyện tổ chức, phổ biến, hướng dẫn hoạt động thể dục, thể thao nhằm thoả mãn nhu cầu rèn luyện thân thể, vui chơi giải trí, nâng cao sức khoẻ, cải thiện đời sống văn hoá, tinh thần và nâng cao thành tích thể thao cho người tập.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt

Đến dự và chúc mừng lễ ra mắt Câu lạc bộ đồng chí  Nguyễn Thị Lưu, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường đã biểu dương những thành tích nổi bật của tổ dân phố trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Câu lạc bộ được thành lập sẽ lòa nền móng đưa đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân tổ 10 ngày càng phát triển, số lượng thành viên tham gia hoạt động của Câu lạc bộ ngày càng tăng.

Đ/c Nguyễn Thị Lưu-Phó Chủ tịch UBND phường tặng hoa và quà chúc mừng câu lạc bộ

Tại buổi lễ ra mắt cũng diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ và bóng chuyền hơi nam, nữ giữa Câu lạc bộ bóng chuyền hơi 3/7 Chi hội cựu giáo chức phường Quyết Tâm và Câu lạc bộ Văn hóa, Thể thao Tổ 10

Một số hình ảnh đẹp tại buổi ra mắt:

Giao lưu bóng chuyền hơi nữ giữa câu lạc bộ bóng chuyền hơi 3/7 Hội cựu Giáo chức phường Quyết Tâm

và Câu lạc bộ Văn hóa, Thể thao Tổ 10

Giao lưu bóng chuyền hơi nam giữa câu lạc bộ bóng chuyền hơi 3/7 Hội cựu Giáo chức phường Quyết Tâm

và Câu lạc bộ Văn hóa, Thể thao Tổ 10

Tác giả: Hà Ảnh

Ngày 18/4/2021

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm

Địa chỉ: Số 368 - Phường Quyết Tâm - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La