THÔNG BÁO Về việc đăng ký nhu cầu sử dụng đất để làm cơ sở lập Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 trên địa bàn phường Quyết Tâm (Lần 2)
Lượt xem: 78

Hiện nay, UBND thành phố đang lập Kế hoạch sử dụng đất năm 2023 của thành phố Sơn La. UBND phường Quyết Tâm thông báo đến các tổ dân phố, hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn phường có nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất, thực hiện đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất trong năm 2023.

1. Hồ sơ đăng ký của hộ gia đình, cá nhân chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải đất ở sang đất ở bao gồm:

- Đơn đăng ký nhu cầu chuyển mục đích sử dụng đất.

- Bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

2. Thời gian, địa điểm đăng ký:

- Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 30/11/2022.

- Địa điểm đăng ký: Các hộ gia đình, cá nhân nộp hồ sơ tại bộ phận một cửa UBND phường (Thông qua Đ/C Nguyễn Thảo Phương – Công chức Tài nguyên môi trường phường).

Nội dung chi tiết Thông báo tại đây:

Tác giả: Thảo Phương - Tài nguyên - Môi trường
1 2 3 4 5  ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT TÂM

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Tâm

Địa chỉ: Số 368 - Phường Quyết Tâm - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123.751.087

Email: ubpquyettam.thanhpho@sonla.gov.vn - Website: http://thanhpho.sonla.gov.vn