Tổ 2, phường Quyết Thắng đã tổ chức khánh thành tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp

Ngày 25/01/2021, Tổ 2, phường Quyết Thắng đã tổ chức khánh thành tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp dài 400m (Tại đường Mai Đắc Bân, nhóm LGTQ số 07). Đây là công trình thứ 29 trên địa bàn phường đã được hoàn thành theo kế hoạch phát động thi đua chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng với chủ trương nhân rộng phong trào nhân dân chung tay xây dựng đô thị văn minh sáng, xanh, sạch, đẹp trên địa bàn. Công trình hoàn thành là việc làm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

21 hộ dân trong nhóm nhiệt tình hưởng ứng, thống nhất bàn bạc tham gia 20 nhân công sửa sang cảnh quan môi trường, trồng 25 chậu hoa, cây xanh, hàn 21 trụ treo cờ Tổ quốc, lắp 82 đèn trang trí chiếu sáng. Với tổng kinh phí huy động gần 50 triệu đồng, nâng cấp tạo cảnh quan đô thị đẹp, góp phần tăng cường sự gắn kết của cộng đồng dân cư và nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đặc biệt, 03 đơn vị trên địa bàn là: Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội LH văn học nghệ thuật tỉnh, Hội Nông dân tỉnh là đơn vị đóng trên địa bàn đã hỗ trợ ủng hộ tích cực để hoàn thành công trình.

Tác giả: Thu Hà

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La