Đảng ủy phường Quyết Thắng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và biểu dương, khen thưởng tổ chức đảng, đảng viên năm 2020

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị đ/c chí Hà Văn Chương - thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng đã đánh giá: trong năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, xong Đảng bộ phường Quyết Thắng đã đoàn kết, tập trung trí tuệ, lãnh đạo toàn diện trên các lĩnh vực, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương; tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt đồng thời 2 mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa phòng chống dịch bệnh. Do đó các chỉ tiêu nhiệm vụ đều đạt so với kế hoạch đề ra. Kinh tế tăng trưởng ổn định, thu ngân sách năm 2020 ước đạt trên 9,3 tỷ đồng, bằng 103,5% dự toán thành phố giao. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng lên, quốc phòng an ninh được đảm bảo và giữ vững. Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng trên tất cả các mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức, trong năm đã kết nạp 14 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 16 đảng viên, cử 12 quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng đối tượng cảm tình đảng. Tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XV nhiệm kỳ 2020-2025. Toàn Đảng bộ có 18% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 77,3%, đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; 7/31 chi, đảng bộ trực thuộc đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 24/31 chi, đảng bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đ/c Hà Văn Chương - thành ủy viên, Bí t hư Đảng ủy phường

phát biểu chỉ đạo, đánh giá tại Hội nghị

Trong năm 2021, Đảng ủy phường Quyết Thắng sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định chính trị; quốc phòng, đảm bảo an ninh - trật tự, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, thực hiện tốt quy chế dân chủ, đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", tăng cường lãnh đạo công tác cải cách thủ tục hành chính, công tác phòng chống thiên tai, tệ nạn xã hội, củng cố hệ thống chính trị, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh toàn diện. Đẩy mạnh phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng.

Nhân dịp này Đảng ủy phường đã tặng giấy khen cho 7 tổ chức Đảng và 198 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 24 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2020 và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Một số hình ảnh Đảng ủy, UBND phường tặng giấy khen, cho tổ chức Đảng,  đảng viên, chị bộ, cán bộ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 và trong phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123852424  Email: ubpquyetthang@gmail.com