Phường Quyết Thắng: 100% cử tri tín nhiệm danh sách người ứng cử HĐND các cấp

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại tổ 3, phường Quyết Thắng (Thành phố).

Danh sách lấy ý kiến, gồm các đồng chí: Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Thượng tá Nguyễn Văn Đông, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XV và các đồng chí: Cầm Bích Thủy, Chủ tịch Hội LHPN Thành phố được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND Thành phố khóa XX; Trần Công Trung, Bí thư Chi đoàn tổ 3 và Nguyễn Hải Nam, đoàn viên chi đoàn tổ 3 ứng cử đại biểu HĐND phường Quyết Thắng khóa X.

Bà Lê Thị Hồng Phẩm, Bí thư chi bộ tổ 3, phường Quyết Thắng phát biểu nhận xét người ứng cử tại tổ.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và báo cáo ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với các đại biểu ứng cử tại nơi cư trú.

Đồng chí Nguyễn Thái Hưng, thay mặt những người ứng cử tại tổ phát biểu tại Hội nghị.

100% cử tri dự Hội nghị biểu quyết tín nhiệm người ứng cử.

Thay mặt các đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại tổ 3, đồng chí Nguyễn Thái Hưng đã thông tin tới cử tri nơi cư trú công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; kết quả Kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV; Hội nghị tổng kết hoạt động của HĐND và UBND các cấp tỉnh Sơn La nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí nhấn mạnh, nếu đươc cử tri tín nhiệm và được bầu tái cử đại biểu HĐND, các đại biểu sẽ tiếp tục phát huy trách nhiệm người đại biểu đại diện cho cử tri, thường xuyên lắng nghe ý kiến và phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, duy trì mối liên hệ mật thiết với nhân dân; tiếp tục đóng góp đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND và UBND các cấp, góp phần xây dựng tỉnh Sơn La phát triển xanh, nhanh và bền vững...

Kết quả, 100% cử tri dự Hội nghị nhất trí tín nhiệm đối với các đại biểu ứng cử HĐND các cấp.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123852424  Email: ubpquyetthang@gmail.com