Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri đối với người ứng cử đại biểu HĐND

Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại tổ 2, phường Quyết Thắng (Thành phố).

Danh sách lấy ý kiến, gồm các đồng chí: Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy; Thào A Só, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XV và đồng chí Nguyễn Thùy Anh, công chức văn phòng HĐND, UBND phường Quyết Thắng ứng cử đại biểu HĐND phường Quyết Thắng khóa X.

Cử tri tổ 2, phường Quyết Thắng (Thành phố) nhận xét người ứng cử.

Sau khi nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác và báo cáo ý kiến tín nhiệm của cử tri nơi nông tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026, các cử tri đã phát biểu, nhận xét đối với các đại biểu ứng cử tại nơi cư trú.

Cử tri dự Hội nghị biểu quyết tín nhiệm người ứng cử.

Thay mặt những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại tổ 2, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy phát biểu: Nếu được cử tri tín nhiệm lựa chọn giới thiệu và bầu là Đại biểu HĐND tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ tiếp tục phát huy tốt khả năng, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm thật tốt vai trò của người đại biểu nhân dân, tiếp tục dành nhiều thời gian gặp gỡ, tiếp xúc với cử tri; lắng nghe và tổng hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của cử tri và nhân dân để đề xuất đối với Đảng bộ, HĐND, UBND tỉnh về những vấn đề mà cử tri và nhân dân quan tâm, mong đợi. Tiếp tục cùng Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, HĐND, UBND tỉnh lãnh đạo thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, góp phần xây dựng tỉnh Sơn La phát triển xanh, nhanh và bền vững.

Đại biểu được giới thiệu ứng cử HĐND các cấp trao đổi với cử tri tổ 2, phường Quyết Thắng.

Kết quả, 100% cử tri dự Hội nghị nhất trí tín nhiệm đối với các đại biểu ứng cử HĐND tỉnh và HĐND phường Quyết Thắng nhiệm kỳ 2021-2026.

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La

SĐT: 02123852424  Email: ubpquyetthang@gmail.com