Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Quyết Thắng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp thứ nhất HĐND phường Quyết Thắng khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tại Kỳ họp, Ủy ban bầu cử phường đã báo cáo kết quả công tác bầu cử đại biểu HĐND phường khóa X, kết quả xác nhận tư cách đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026. Với sự vào cuộc tích cực của hệ thống chính trị, sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân cuộc bầu cử trên địa bàn phường đã thành công, an toàn tuyệt đối, cử tri phường đã sáng suốt lựa chọn bầu ra 22 đại biểu đại diện cho ý trí nguyện vọng của nhân dân vào HĐND phường khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, bảo đảm về cơ cấu, số lượng theo quy định. Cũng tại Kỳ họp HĐND phường Quyết Thắng đã tiến hành bầu chức danh chủ tịch, phó chủ tịch HĐND phường; bầu trưởng ban, phó ban các ban HĐND khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, tiến hành bầu chức danh Chủ tịch và các Phó Chủ tịch Uỷ viên UBND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c Đỗ Văn Trụ Phát biểu tại kỳ họp.

Phát biểu chỉ đạo kỳ họp Đ/c Đỗ Văn Trụ đề nghị các đại biểu HĐND, thành viên UBND phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, thực hiện tốt chương trình hành động của mình, thường xuyên sâu sát cơ sở nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri, phát huy vai trò là cầu nối giữa nhân dân với cấp ủy, chính quyền và cấp ủy, chính quyền địa phương với nhân dân, triển khai thực hiện có hiệu qủa nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh toàn khóa nhiệm kỳ 2021-2026.

Sa Hoàng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La