Đảng ủy phường Quyết Thắng quán triệt triển khai một số văn bản của Trung ương, của tỉnh

Ngày 18-10, Đảng ủy phường Quyết Thắng đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai một số văn bản của Trung ương, của tỉnh và thành phố. Các đại biểu dự hội nghị đã được quán triệt, triển khai những nội dung quan trọng của Kết luận số 14 ngày 22/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung. Quy đinhh số 24 ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Hướng dẫn số 01 ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương hướng dãn một số vấn đề cụ thể về thi hành Điều lệ Đảng. Hướng dẫn số 08 ngày 27/9/2021 của Ban Tổ chức Trung ương hướng dẫn kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân vào Đảng; Quy định số 22 ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng. Bên cạnh đó hội nghị cũng được quán triệt, triển khai  Kết luận số 353 ngày 7/9/2021 của Ban thường vụ tỉnh ủy về phát triển thành phố Sơn La theo hướng đô thị loại I và phát triển xanh, nhanh và bền vững. Nghi quyết số 02 ngày 21/01/2021 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, ở đảng bộ xã, phường, thị trấn gắn với củng cố tổ chức chính trị ở cơ sở. Cũng tại hội nghị đảng ủy phường cũng đã triển khai kế hoạch của Đảng ủy phường về học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng " học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Đảng ủy phường đề nghị các chi, đảng bộ tổ chức quán triệt, triển khai cá văn bản của Trung Ương, của tỉnh, thành phố và đảng bộ phường một cách sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân theo đó để nghị quyết của các cấp sớm đi vào cuộc sống.

Tác Giả: Sa Hoàng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG QUYẾT THẮNG

Chịu trách nhiệm nội dung: Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử Phường Quyết Thắng

Địa chỉ: Số 63 - đường Lê Đức Thọ - tổ 13 - Phường Quyết Thắng - Thành phố Sơn La - Tỉnh Sơn La