Tổ 2, phường Quyết Thắng Thành phố tổ chức Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020).

Đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy tặng quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho Khu dân cư Tổ 2

Tổ 2 có 225 hộ, trên 700 nhân khẩu, sinh hoạt tại 10 nhóm liên gia tự quản. Những năm qua, nhân dân trong tổ luôn đoàn kết, thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”... Đến nay, tổ không có hộ nghèo, hộ cận nghèo, thu nhập bình quân đạt 4 triệu đồng/người/tháng, 100% người dân trong tổ tham gia bảo hiểm y tế; 100% ngõ xóm đảm bảo tiêu chí "sáng - xanh - sạch - đẹp"..Đồng chí Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy đã phát biểu chung vui với cán bộ, nhân dân tổ 2, đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, mặt trận các cấp tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI, XII) gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phối hợp thực hiện tốt các hoạt động tại tổ, phường như: Các hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp... Đổi mới các hình thức sinh hoạt tổ dân phố, tăng cường các hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần của bà con nhân dân trong tổ.

Lãnh đạo phường Quyết Thắng tặng Giấy khen cho các hộ gia đình văn hóa 3 năm liên tục (2018-2020)

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy đã chuyển trao quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng nhân dân tổ 2; Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng Bằng khen cho Ban công tác Mặt trận tổ 2; UBND phường Quyết Thắng tặng Giấy khen cho 31 hộ gia đình đạt gia đình văn hóa 3 năm liên tục (2018-2020).

Tác giả:Sa Hoàng