Công ty điện lực Sơn La trao hỗ trợ 02 bộ máy tính cho Trạm y tế phường Quyết Thắng

Dự và làm việc có Ông Hà Văn Chương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Quyết Thắng, Ông Đèo Văn Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Quyết Thắng, đại diện lãnh đạo Trạm y tế phường.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND phường Quyết Thắng, Ông Nguyễn Viết Thông, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La chia sẻ những khó khăn tại cơ sở trước tình hình diễn biến phức tạp và sự ảnh hưởng, tác động của dịch bệnh COVID-19. Đồng thời khẳng định, Công ty sẽ đồng hành và phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Công ty Điện lực Sơn La trao và bàn giao máy tính cho Trạm y tế Phường Quyết Thắng trước sự chứng kiến của lãnh đạo UBND Phường.

Thay mặt công nhân, cán bộ viên chức Trạm y tế và UBND phường, Ông Đèo Văn Phong, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Quyết Thắng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới lãnh đạo, CBCNV Công ty Điện lực Sơn La. Nghĩa cử và lòng hảo tâm của Công ty là nguồn động viên tinh thần đối với lực lượng phòng chống dịch, việc hỗ trợ trang bị máy tính cho Trạm y tế để sử dụng, cập nhật kịp thời thông tin, báo cáo góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn.

Ngọc Diệp