Phường Quyết Thắng tăng cường thực hiện công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn phường

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy phường, UBND phường Quyết Thắng đã thường xuyên tổ chức quán triệt triển khai, tuyên truyền các văn bản chỉ đạo về tăng cường quản lý xây dựng, trật tự đô thị đến các đơn vị bản, tổ. Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động  nhân dân nêu cao ý thức chấp hành các quy định về quản lý trật tự hè phố, bảo đảm an toàn giao thông, trật tự công cộng đô thị, với các nội dung như: không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh, buôn bán, thực hiện nếp sống văn minh đô thị và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Trong tháng  10/2020 Tổ quy tắc đô thị của phường phối hợp với lực lượng công an phường đã tổ chức được trên 20 lượt ra quân lập lại trật tự hành lang giao thông, trật tự đô thị, đã tổ chức nhắc nhở trên 50 lượt hộ kinh doanh bán hàng rong và yêu cầu ký  cam kết không lấn chiếm hành lang giao thông, vỉa hè cho 28 hộ kinh doanh; tổ chức tháo dỡ mái che, mái vẩy, biển quảng cáo và bục, bệ, vật dụng trái phép trên các tuyến đường chính gây ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị. Nhờ đó, công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn phường Quyết Thắng đã có những chuyển biến tích cực, góp phần làm cho diện mạo đô thị của phường ngày càng khang trang, sáng, xanh, sạch đẹp hơn.