Công an phường Quyết Thắng xác minh, trao trả 31 triệu đồng bị rơi cho công dân

Hồi 16h40’ ngày 08/12/2020 chị Tạ Thị Nga - SN 1970; Trú tại: Bản Dửn, xã Chiềng Ngần, Thành phố Sơn La đến công an phường Quyết Thắng trình báo với nội dung: Vào sáng ngày 08/12/2020 vợ chồng chị Nga trong quá trình đi từ tuyến đường Hoàng Quốc Việt, phường Quyết Thắng đến Bản Dửn, xã Chiềng Ngần đã đánh rơi số tiền 31 triệu đồng. Chị Nga đề nghị cơ quan công an xác minh, tìm lại số tài sản trên cho gia đình.

Ngay trong ngày, công an phường Quyết Thắng đã xác minh, xác định được địa điểm mà chị Nga đánh rơi tiền đồng thời đã tìm lại số tiền trên và trao lại cho chị Tạ Thị Nga quản lý, sử dụng.

Gia đình chị Tạ Thị Nga nhận lại số tiền 31 triệu đồng bị đánh rơi

Tác giả: Công an phường Quyết Thắng