Phường Quyết Thắng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương, Bảo vệ dân phố năm 2020

Trong năm 2020, phường Quyết Thắng đã triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ quân sự địa phương, luôn sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Phát huy có hiệu quả mọi nguồn lực quốc phòng, giữ vững ổn định Chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Làm tốt công tác tuyển quân và giao quân số đúng chỉ tiêu, đảm bảo chất lượng. Công tác tập huấn, huấn luyện, luyện tập, diễn tập đảm bảo đúng nội dung chương trình Kế hoạch đề ra.; thực hiện tốt chính sách hậu phương Quân đội và bảo đảm chế độ chính sách khác theo quy định của pháp luật. Lực lượng bảo vệ dân phố thường xuyên nêu cao vai trò, tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phối hợp với lực lượng Công an phường làm tốt chức năng tham mưu và giải quyết các vụ việc về ANTT trên địa bàn.

Phát biểu chỉ đạo đ/c Tếnh A Dâu đã đề nghị trong năm 2021 phường Quyết Thắng tiếp tục tổ chức tuyên truyền, triển khai thực hiện tốt Luật dân quân tự vệ, Luật nghĩa vụ quân sự trên địa bàn đồng thời làm tốt công tác tư tưởng, tạo nguồn phát triển Đảng trong lực lượng dân quân và lực lượng dự bị động viên.

Để ghi nhận những đóng góp của cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS, Ban bảo vệ dân phố UBND phường đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 6 cá nhân đã có thành tích trong công tác quốc phòng, quân sự, bảo vệ dân phố năm 2020.

Tác giả: Hồng Nhung