Phường Quyết Thắng kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh

Thực hiện Kế hoạch số 110/KH-UBND ngày 10/5/2021 về việc kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn phường Quyết Thắng, UBND phường Quyết Thắng đã thành lập các tổ công tác gồm các thành phần: lãnh đạo UBND phường, Công an phường, cán bộ địa chính, bí thư chi bộ, tổ  trưởng, trưởng bản, đội trưởng các đội dân phòng trên địa bàn phường.

Đã tiến hành in 16.000 mẫu biểu phục vụ công tác tuyên truyền, hướng dẫn; trên 1.200 hộ ký cam kết; phát bài tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh cơ sở trên 900 lượt; tuyên truyền lưu động  bằng xe quy  tắc phường 16 lượt trên các tuyến đường địa bàn phường.

Qua kiểm tra thực tế tính đến ngày 20/7/2021 đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản ghi nhận hiện trạng, hướng dẫn đề nghị khắc phục và quản lý 214/212 các cơ sở kinh doanh dịch vụ; yêu cầu đề nghị các cơ sở trang bị bổ sung 269 bình PCCC; 214 nội quy PCCC, 212 dụng cụ phá dỡ và có 202 cơ sở đăng ký tập huấn PCCC theo quy định.

Tác giả: Công an phường Quyết Thắng