Hội NCT phường Quyết tổ chức hoạt động khám bệnh miễn phí cho các hội viên NCT trên địa bàn phường

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường Hội NCT phường Quyết Thắng đã xây dựng và triển khai thực hiện Kế hoạch phối hợp với Bệnh viên Y học cổ truyền tỉnh Sơn La tổ chức hoạt động khám bệnh miễn phí cho 208/1.246  hội viên NCT trên địa bàn phường.

Với thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, đúng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ y, bác sỹ bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Sơn La,  kết quả sau 3 ngày mới triển khai khám bệnh cho các hội viên NCT phường về cơ bản sức khỏe của các cụ đều bình thường và có một số hội viên mắc một số bệnh của người cao tuổi như bệnh xương khớp, cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch...

Trong thời gian tới, trước tình hình chung và vấn đề già hóa dân số nhanh, Hội NCT phường mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Đảng ủy, UBND phường về việc tiếp tục xây dựng Quỹ Chăm sóc NCT nhằm phát huy vai trò “ Tuổi cao, gương sáng” trong việc tham gia xây dựng hệ thống chính trị cơ sở trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng phường Quyết Thắng vững mạnh toàn diện./.