UBMTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng bàn giao công trình sửa chữa, nâng cấp nhà cho hộ nghèo đơn thân đặc biệt khó khăn tại tổ 14

Ngày 30/11/2020, Ủy ban MTTQ phường Quyết Thắng đã tiến hành bàn giao công trình sửa chữa, nâng cấp nhà cho bà Trần Thị Hoàn là hộ nghèo đơn thân đặc biệt khó khăn tại tổ 14. Đồng chí Hà Văn Chương – Thành ủy viên, bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - các đoàn thể phường dự buổi làm việc. Đây là hoạt động thiết thực chăm lo cho người nghèo trên địa bàn phường theo kế hoạch số 23/KH-MTTQ ngày 08/10/2020 của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường về phát động các hoạt động tháng cao điểm “Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội năm 2020.

UBMTTQVN các ban ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị phường Quyết Thắng và tổ  dân phố 14

giúp gia đình bà Trần Thị Hoàn

Đồng chí Hà Văn Chương - thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN phường

cùng các đồng chí trong cấp ủy, tổ dân phố, các ban ngành, đoàn thể, nhóm LGTQ tổ dân phố 14  trao tặng quà cho bà Trần Thị Hoàn

Tổng giá trị công trình 21.153.000đ, trong đó: Ủy ban MTTQ phường vận động các nguồn xã hội hóa hỗ trợ 10.000.000đ; Hội Chữ thập đỏ hỗ trợ: 3.000.000đ; Ban Công tác mặt trận tổ 14 vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ tiền, vật liệu đạt 6.550.000đ và 35 nhân công. Từ nguồn lực trên đã sửa chữa nhà, làm mới bếp và công trình vệ sinh, giúp cho bà Đỗ Thị Hoàn khắc phục những khó khăn, đảm bảo sinh hoạt đời sống./.

Thu Hà - Chủ tịch UBMTTQVN phường Quyết Thắng