Tổng kết công tác Hội NCT phường Quyết Thắng năm 2020

Tham dự Hội nghị tổng kết phía Ban đại diện Hội NCT thành phố có đồng chí Lường Văn Việt - Trưởng ban đại diện, đ/c Lù Văn Quý - Phó ban Đại diện Hội NCT thành phố; về phía phường Quyết Thắng có đồng chí Hà Thiên Lý - Phó chủ tịch UBND phường, các đồng chí là trưởng, phó các ban ngành., đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội,  cùng với các đồng chí là chi hội trưởng, chi hội phó, các hội viên tiêu biểu của 15 chi hội NCT phường và các ông, bà chủ nhiệm các CLB người cao tuổi trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Tại hội nghi đồng chí Cầm Thị San - Chủ tịch Hội NCT phường đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác hoạt động Hội NCT năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

Đ/c Cầm Thị San - Chủ tịch Hội NCT phường Quyết Thắng

thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết công tác Hội NCT năm 2020; phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Đồng chí Lường Văn Việt - trưởng Ban đại diện Hội NCT thành phố và đồng chí Hà Thiên Lý - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu đã ghi nhận và đánh giá về công tác xây dựng tổ chức Hội, công tác chăm sóc Hội NCT, công tác phát huy vai trò NCT và kết quả triển khai tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2020; các đồng chí cũng đề nghị Hội NCT phường Quyết Thắng phát huy hơn nữa thế mạnh của Hội để xây dựng tổ chức hội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc hội viên, tăng cường phát huy vai trò NCT, phát triển hội viên mới để góp phần xây dựng phường Quyết Thắng ngày càng vững mạnh.

Đ/c Lường Văn Việt - Trưởng ban Đại diện Hội NCT thành phố phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Hà Thiên Lý - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu đánh giá hoạt động Hội NCT năm 2020

Để ghi nhận những đóng góp to lớn của các chi hội và các hội viên trong năm 2020 UBND phường Quyết Thắng đã tặng giấy khen cho 3 tập thể, 3 cá nhân và Hội NCT phường đã biểu dương 35 cá nhân có thành tích và hoạt động nổi bật trong năm 2020.

Tác giả: Hồng Nhung