UBMTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng tặng quà tháng hành động vì người nghèo

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng thăm hỏi, tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn phường.

Trong đợt này Ủy ban MTTQ  Việt Nam phường Quyết Thắng đã tặng quà cho 7 hộ nghèo trên địa bàn phường, 35 xuất quà cho các hộ nghèo của xã Hua La và xã Chiềng Đen mỗi xuất quà trị giá trên 300.000 đồng. Tuy giá trị món quà không lớn xong đây là tấm lòng của cán bộ, nhân dân và nhà hảo tâm với mong muốn, chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường cũng như người nghèo của thành phố, theo đó lan tỏa tinh thần "Tương thân tương ái, một miếng khi đói bằng một khói khi no" .

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng tặng quà cho các hộ nghèo xã Hua La.

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng tặng quà cho các hộ nghèo xã Chiềng Đen.

Để triển khai có hiệu quả công tác nhân đạo, từ thiện, giúp đỡ người nghèo, ủng đồng bào vùng thiên tai, trong thời gian qua Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Quyết Thắng đã làm tốt công tác xã hội hóa, vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động vì an sinh xã hội bằng nhiều hình thức, giúp đỡ bằng tiền, ủng hộ vật chất, đối với gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, đồng thời chia sẻ, hỗ trợ một số đơn vị, địa phương khác. Từ đầu năm tới nay, UBMTTQ Việt Nam phường đã huy động và tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 267 lượt hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi người tàn tật, tổ chức ủng hộ đồng bào Miền Nam và đồng bào Phù Yên trong phòng, chống dịch Covid 19; tổ chức xây dựng nhà đại đoàn kết cho gia đình nghèo với tổng số tiền trên 500 triệu đồng.

Tác giả:Sa Hoàng