Hội khuyến học phường Quyết Thắng làm tốt công tác khuyến học

Để lập thành tích chào mừng Đại hội Hội khuyến học các cấp và thành công Đại hội đại biểu hội Khuyến học phường Quyết Thắng lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026 đồng thời làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài, Hội Khuyến học phường Quyết Thắng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 3 cháu học sinh đạt học sinh giỏi cấp quốc gia (trong đó có 01 cháu vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục & Đào tạo) 57 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021 với tổng giá trị quà trên 12.000.000đ. Qua hoạt động đã kịp thời động viên, khuyến khích tinh thần thi đua học tập của các cháu học sinh trên địa bàn phường Quyết Thắng.

Tác giả: Thùy Dung