Ngày chủ nhật xanh phụ nữ và đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Quyết Thắng tổ chức lao động dọn vệ sinh ngày chủ nhật

Tiếp tục thực hiện phong trào “Ngày Chủ nhật xanh” đồng thời chào đón Chuỗi sự kiện Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam, Festival trái cây sản phẩm Ocop Việt Nam năm 2022 tổ chức tại tỉnh Sơn La, ngày 22/5/2022, Hội Liên liệp phụ nữ phối hợp với Đoàn TNCS HCM phường Quyết Thắng, Chi đoàn công ty cổ phần môi trường và dịch vụ đô thị Sơn La, Chi Đoàn cơ quan Thành Uỷ khối Đoàn thể Thành Phố Sơn La, thực hiện ra quân khai thông rãnh thoát nước tại ao Cảng Pa tổ 9 phường Quyết Thắng, dọn vệ sinh và trồng lại cây hoa, bóc xoá biển quảng cáo sai quy định, trên tất cả các tuyến đường trên địa bàn phường đặc biệt các tuyến đường Trường Chinh, Nguyễn Lương Bằng, đường 3/2 ,đường Nguyễn Du...