Tuyên truyền Luật phòng chống bạo lực gia đình, ma túy của các đoàn thể của phường và TTHTT công đồng phường Quyết Thắng

Ngày 29/6/2022, Ủy ban MTTQVN phối hợp với Hội LHPN phường Quyết Thắng, Đoàn TNCS, Hội CTĐ, Công an phường và Trung tâm học tập cộng đồng phường Quyết Thắng phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác phòng, chống ma túy và bạo lực gia đình năm 2022

Nội dung ảnh 1: Dự hội nghị có đồng chí Đinh Thái Sơn - Ủy viên Thường trực UBMTTQVN thành phố, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Phó Chủ tịch hội Chữ thập đỏ thành phố, các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, trưởng phó các đoàn thể và tổ trưởng, trưởng bản, chi hội trưởng các chi hội phụ nữ, chi hội chữ thập đỏ, bí thư chi đoàn trực thuộc và hơn 80 em học sinh tại các cụm sinh hoạt hè trên toàn phường tham dự.

Nội dung ảnh 2: Hội nghị đã tuyên truyền về Luật Phòng chống ma túy năm 2021; Luật phòng chống bạo lực gia đình; công tác đấu tranh, triệt xóa tội phạm về ma túy; trách nhiệm của gia đình trong giáo dục con, cháu tham gia phòng chống ma túy; cách nhận biết và tác hại của các loại ma túy mới đặc biệt là ma túy học đường; Đặc điểm của bạo lực gia đình, quyền và nghĩa vụ của nạn nhân bạo lực gia đình; trách nhiệm của gia đình và người thân, toàn xã hội trong việc phòng, chống bạo lực gia đình…Tại Hội nghị cũng đã trao tặng 40 móc khóa an ninh có mã QR và phát tờ rơi tuyên truyền tới các đại biểu dự hội nghị. Hội nghị thu hút hơn 150 người tham gia.