Hội khuyến học phường Quyết Thắng trao tặng góc học tập năm học 2022 - 2023

Nhằm tiếp thêm động lực cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, mồ côi, hoàn cảnh khó khăn đến trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023. Triển khai kế hoạch thực hiện chương trình "góc học tập nhỏ xây tương lai lớn" hội khuyến học phường Quyết Thắng ngày 17/8/2022 đoàn lãnh đạo của phường Quyết Thắng gồm có đ/c Đỗ Mạnh Cường - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường làm  trưởng đoàn cùng các đ/c Đèo văn Phong - Chủ tịch UBND phường; đ/c Vũ Thị Thu Hà - Chủ tịch UBMTTQVN phường; đ/c Nguyễn Đoan Khang, đ/c Hà Thiên Lý - Phó chủ tịch UBND phường cùng các ban ngành, đoàn thể của phường đã trao tặng góc học tập cho cháu Nguyễn An Khang thuộc hộ nghèo tổ 12, phường Quyết Thắng tổng trị giá trên 1.000.000đ.

Một số hình ảnh của buổi trao tặng quà

Tác giả: Hội khuyến học phường Quyết Thắng