No title... No title... No title... No title... No title...
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper  
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
Chính sách thu hút nhân viên y tế

Em có tìm hiểu  NQ về chính sách khuyến khích nhân viên y tế với nội dung sau:

"Ngày 06/12/2019, HĐND tỉnh Sơn La đã ban hành Nghị quyết số 122/2019/NQ-HĐND về chính sách khuyến khích bác sỹ, dược sỹ về công tác tại tỉnh Sơn La giai đoạn 2020 – 2025. Theo Nghị quyết này, tỉnh Sơn La sẽ khuyến khích, thu hút 298 bác sĩ, dược sĩ, trong đó: tuyến tỉnh 130 người; tuyến huyện 137 người; tuyến xã 31 người là Thạc sĩ chuyên ngành y, dược; bác sĩ nội trú; bác sĩ chuyên khoa cấp I, dược sĩ chuyên khoa cấp I; bác sĩ, dược sĩ đại học.Mức hộ trợ cao nhất đối với Thạc sĩ chuyên ngành y, thạc sĩ chuyên ngành dược; bác sĩ chuyên khoa cấp I, dược sĩ chuyên khoa cấp I; bác sĩ nội trú: 105 triệu đồng/người.

           Bác sĩ (học tập trung 06 năm) tốt nghiệp loại giỏi: 90 triệu đồng; tốt nghiệp loại khá: 75 triệu đồng; tốt ngiệp loại trung bình khá và trung bình: 60 triệu đồng.

           Dược sĩ đại học (học tập trung 05 năm) tốt nghiệp loại giỏi: 80 triệu đồng; tốt nghiệp loại khá: 60 triệu đồng; tốt nghiệp loại trung bình khá và trung bình: 45 triệu đồng.

           Thạc sĩ chuyên ngành y, dược; bác sĩ nội trú; bác sĩ chuyên khoa cấp I, dược sĩ chuyên khoa cấp I; bác sĩ, dược sĩ đại học được tuyển dụng làm việc tại Trạm y tế xã, phường, thị trấn; các cơ sở y tế công lập thuộc một số chuyên ngành như Lao, Phong, Tâm thần, Pháp y, Giải phẫu bệnh, ngoài hưởng chính sách chung được quy định nêu trên thì được hỗ trợ thêm 45 triệu đồng."

Vậy cho em hỏi là chính sách này hiện tại còn áp dụng không? Và sau khi được tuyển dụng thì khoảng bao nhiêu lâu thì em sẽ được nhận khoản trợ cấp nêu trong NQ? Nếu cần liên lạc thì em phải liên lạc với cơ quan/ tổ chức nào để có thể được giải đáp vấn đề này ạ?

 Em xin cảm ơn!

Điều chuyển viên chức ( giáo viên)

Hiện nay tỉnh Sơn La điều chuyển viên chức (giáo viên) dựa theo văn bản nào để điều chuyển? Tôi là giáo viên đang công tác ở vùng biên giới đặc biệt khó khăn được 18 năm 9 tháng thì có quyết định điều chuyển đến một xã đặc biệt khó khăn khác cách trường cũ 50km để lấy chỗ cho một GV cùng chuyên môn từ đơn vị trường mới của tôi đến trường cũ của tôi (tôi và đồng chí giáo viên kia đều không có hộ khẩu ở đơn vị mới đến của cả hai) vậy tôi không rõ chuyển như vậy với lý do gì vì chúng tôi không phải cán bộ quản lý?

Kiến nghị

Tôi là lao động tự do trên địa bàn có dịch được diện hỗ trợ do COVID-19 có nghề nghiệp là sửa chữa ô tô cơ khí có thời gian tạm trú tại địa bàn từ 6 tháng trở lên, mọi người cùng làm nghề như tôi, họ được hỗ trợ còn tôi thì không.

Doanh nghiệp nhà nước
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Sơn La có những doanh nghiệp có vốn nhà nước nào đang hoạt động?
Trợ giúp về các thủ tục xin phép sử dụng nước sản xuất công nghiệp

Kính gửi các cơ quan chức năng của UBND tỉnh Sơn La.

Cơ quan chúng tôi hiện đang chuẩn bị thực hiện công tác tư vấn cho một công ty sản xuất chế biến sâu quặng Nikken có vốn đầu tư nước ngoài tại địa bàn huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La.

Nhà máy dự kiến đặt tại huyện Gia Phù.

Tổng lượng nước yêu cầu khoảng 500m3/h

Chúng tôi dự kiến sẽ xin cấp phép sử dụng nước mặt tại sông Tấc (thuộc hồ thuỷ điện Hoà Bình), tuyến ống cấp nước dự kiến chạy dọc theo quốc lộ 43 về đến nhà máy (có thể đi ngầm hoặc trên cao) tuỳ theo điều kiện địa hình và dân cư.

Ngoài ra chúng tôi cũng nghiên cứu phương án xả nước thải ra sông Tấc với chất lượng nước thải đảm bảo điều kiện môi trường trước khi xả thải.

Chúng tôi xin hướng dẫn từ các cơ quan chức năng về trình tự, thủ tục xin cấp các giấy phép cho: Sử dụng nước mặt ở sông Tấc, thi công trạm bơm, thi công tuyến ống cấp nước và xả nước thải dọc theo quốc lộ 43, xin phép vị trí xả nước thải.

Rất mong nhận được sự giúp đỡ của các cơ quan chức năng để chúng tôi có thể thực hiện dự án được nhanh nhất.

Xin chân thành cảm ơn.

Hỏi điều kiện về chuyên viên

Tôi là cán bộ dân bầu, cụ thể: 

Năm 2011 tôi được bầu vào Phó Chủ tịch UBND xã, được xếp  vào ngạch: Chuyên viên, Mã ngạch: 01.003. Thời gian hưởng: 10 năm 3 tháng.

Tôi hỏi: 1) thời gian trên có được tính là chuyên viên không?

              2) Nếu không được tính thì văn bản nào quy định, xin cung cấp văn bản đó cho tôi tham khảo

 

Mã định danh công dân
Anh chị xin cho hỏi Tỉnh mình đã cấp mã định danh công dân chưa ạ? Em hỏi vì có HS chưa xin được mã nây để phục vụ công tác tiêm chủng
XẾP CHUYỂN CHỨC DANH NGHỀ NGHIỆP GIÁO VIÊN

Kinh mong các anh, chị tại Trung tâm Thông tin chuyển đến cơ quan liên quan của tỉnh xem xét giải quyết công việc như sau: Theo quy định về chức danh nghề nghiệp giáo viên, Bộ Giáo dục đã có chùm Thông tư 01, 02, 03, 04/2021/TT-BGDĐT quy định chức danh nghề nghiệp giáo viên thay cho chùm Thông tư liên tịch 21, 22, 23/2015/TTLT. Tuy đã có hiệu lực từ tháng 3/2021 nhưng đến nay hầu hết giáo viên trong tỉnh chưa đăng ký chuyển CDNN theo quy định mới mà vẫn giữ CDNN cũ đã bị bãi bỏ. Vì vậy nhà trường và giáo viên không có cơ sở thực hiện các nhiệm vụ theo quy định mới và thực hiện các chế độ chính sách liên quan.
Rất mong các anh chj quan tâm, giúp đỡ.

anh chị có thể giúp em, cho em xin các kế hoạch và quyết định dưới đây được không ạ, em xin cảm ơn

xin chào quý anh chị

Anh chị có thể giúp em xin 1 số kế hoạch và quyết định dưới đây được không ạ

Quyết định số 37/QĐ-BCH ngày 18/3/2022 của Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn về ban hành Kế hoạch công tác của Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Sơn La năm 2022;

Quyết định số 865/QĐ-UBND ngày 11/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về kế hoạch phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Sơn la giai đoạn 2021- 2025; Quyết định sổ 434/QĐ-UBND ngày 14/3/2022 của UBND tỉnh Sơn La về việc điều chỉnh, bổ sung một số nội dung tại Quyết định số 865/QĐ-UBND ngày 11/5/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về kế hoạch phòng, chống thiên tai trên địa bàn tỉnh Sơn la giai đoạn 2021- 2025;

Kế hoạch số 81/KH-UBND ngày 27/3/2021 của ủy ban nhân dân tỉnh về việc tố chức thực hiện phong trào thi đua “Chủ động phòng, chống thiên tai, xây dựng cộng đồng an toàn” giai đoạn 2020 - 2025;

CÔNG KHAI QUY HOẠCH.
KÍNH MONG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRẢ LỜI NỘI DUNG VỀ CÔNG KHAI QUY HOẠCH NHƯ: KẾ HOẠCH SỬ DỤNG ĐẤT, QUY HOACH XÂY DỰNG MÀ TÔI ĐÃ ĐỀ NGHỊ TỪ CUỐI THÁNG 3/2022.
KÍNH MONG HỒI ĐÁP.
12345678910...
Đánh giá câu trả lời trên cổng thông tin điện tử
Bạn có hài lòng về các câu trả lời trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La


Bình chọn Xem kết quảThống kê truy cập
  • Đang online: 272
  • Hôm nay: 1874
  • Trong tuần: 291,254
  • Tất cả: 17,007,841