No title... No title... No title... No title... No title...
(*) Thông tin bắt buộc
Chuyên mục
Tiêu đề (*)
Nội dung câu hỏi (*)
RadEditor - HTML WYSIWYG Editor. MS Word-like content editing experience thanks to a rich set of formatting tools, dropdowns, dialogs, system modules and built-in spell-check.
RadEditor's components - toolbar, content area, modes and modules
   
Toolbar's wrapper 
 
Content area wrapper
RadEditor's bottom area: Design, Html and Preview modes, Statistics module and resize handle.
It contains RadEditor's Modes/views (HTML, Design and Preview), Statistics and Resizer
Editor Mode buttonsStatistics moduleEditor resizer
 
 
RadEditor's Modules - special tools used to provide extra information such as Tag Inspector, Real Time HTML Viewer, Tag Properties and other.
   
Người hỏi (*)
Địa chỉ (*)
Điện thoại (*)
Email (*)
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  Gửi câu hỏi Làm lại
Tiêu đề
Chuyên mục câu hỏi  
Danh sách câu hỏi
Kết luận 421. Văn phòng ủy ban ngày 25.7
Theo thông báo trên, do dịch covid, như gia đình tôi bán hàng xôi và bánh mỳ, có được tiếp tục bán tại nhà hình thức mang về không?
Xin cảm ơn quý cơ quan.
Về văn bản kết luận 421/TB-VPUB
Cảm ơn quý cơ quan đã trả lời câu hỏi trước. Theo trả lời trên thì tôi vẫn được bán bánh mang về. Tuy nhiên ở phường Chiềng Sinh, TP Sơn La ngày 28/7 công an phường yêu cầu chúng tôi dừng bán hàng mang về. Nên xin quý cơ quan hướng dẫn chỗ UBND, công an phường Chiềng Sinh thực hiện đúng thông báo cho bà con chúng tôi biết để tránh hiều lầm và phạt sai
Xin cảm ơn.
Xin hỏi về Kết luận 421/TB-VPUB ngày 25/7/2021

Trong nội dung 1 của kết luận về Tạm dừng...

Xin hỏi áp dụng với thông báo trên như Nhà tôi làm bánh bao chỉ bán mang về (không ăn tại quán) có được không? Hay phải dừng sản xuất hoàn toàn.

Quý cơ quan cần thông tin cụ thể đến các phường để hướng dẫn đúng không chúng tôi đang chưa hiểu rõ (1 số cán bộ đang hướng dẫn là đóng cửa hết).

Rất mong nhận được trả lời của Quý cơ quan,

Xin cám ơn!

cho tôi xin hỏi về thủ tục đăng ký biến động thông tin trên bìa đỏ ạ
trên bìa đỏ ghi số ngày cấp chứng minh nhân dân, nay đổi cccd có phải biến động không ạ
Câu hỏi thủ tục xin cấp quyền sử dụng đất làm cở sở kinh doanh sản phẩm che nắng ngoài trời.

Thời gian tới, tôi sẽ thuê 1 mảnh đất và muốn làm cơ sở thứ 3 tại tỉnh Sơn La nhằm mục đích kinh doanh các loại dù che nắng ngoài trời, ô dù lệch tâm, ô dù đúng tâm, dù sân vườn, dù cafe, ô dù bể bơi, nhà bạt di động. Vậy tôi cần cung cấp những gì và thủ tục pháp lý đăng ký ra sao. Kình mong ban quản lý giải đáp thắc mắc để giúp tôi có thể sớm thực hiện đúng việc đăng ký cơ sở kinh doanh của mình. Xin chân thành cảm ơn quý cơ quan. 

Hướng dẫn doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa từ Bắc Ninh do ảnh hưởng Covid
Doanh nghiệp chúng tôi hiện đang vận chuyển vật liệu xây dựng từ Yên Phong Bắc Ninh đi các tỉnh. Xin cho tôi được hỏi hiện nay việc di chuyển hàng hóa: Gạch nhẹ Viglacera, Tấm bê tông nhẹ Viglacera từ Yên Phong Bắc Ninh đi các tỉnh cần có những giấy tờ gì để thông hành. Bộ phận lái xe có cần phải đem theo giấy tờ xét nghiệm Covid không? Xin cám ơn quý cơ quan đã giải đáp!
Covid
Tôi ở phường Trung liệt, quận Đống đa, Hà nội. Tôi dự kiến đi xe riêng lên Tp Sơn la thăm người nhà ốm nặng. Tôi đã tiêm phòng Covid( có xác nhận), xin hỏi, ngoài khai báo y tế theo quy định, tôi có bị cách ly 21 ngày hay tự cách ly tại nhà?
Tham quan du lịch
Chúng tôi quê Vĩnh Yên , tỉnh Vĩnh Phúc hiện tại muốn lên Mộc Châu tham quan du lịch có được không ? 
Vùng dịch là cụ thể là những vùng nào? Tôi ở Hoàng Mai Hà Nội thì có tính là vùng dịch không?

Xin được giải đáp: 

Tôi ở Hà Nội, cụ thể là phường Định Công, quận Hoàng Mai. Nhà tôi ở Mộc Châu, nếu tôi về nhà thì có cần phải tự cách ly tại nhà hay đi cách ly tập trung 21 ngày không? Vì quanh khu tôi ở Định Công, Hoàng Mai thì không có bệnh nhân nào nhiễm covid.  Xin được giải đáp, xin cảm ơn! 

giao thông

Kính thưa anh chị. Tôi có mua 1 chiếc xe máy cũ mang biển số 36 tại của hàng mua bán xe máy cũ. Cửa hàng mua bán xe máy có Giấy phép kinh doanh đầy đủ, hợp pháp. Do tôi không có điều kiện ( tiền ) mua xe máy mới, nên tôi mua xe máy cũ về sử dụng trong thời gian sử dụng tôi có đi đăng ký lại tại huyện Mai Sơn nhưng Công An huyện Mai Sơn trả lời:

1. Xe này phải quay lại xác nhận tại nơi cư trú của chủ đăng ký biển số thì mới đăng ký lại sang tên đổi chủ được.

2. điều 1 gây khó khăn cho anh ( tôi ) thì anh vẫn tiếp tục sử dụng xe không gây ảnh hưởng gì, khi cơ quan chức năng kiểm tra chỉ bị nhắc nhở thôi.

khi tôi đi chữa bệnh tại TP sơn la thì Cảnh sát giao thông vẫn xử lý lỗi không sang tên đổi chủ.

Cho hỏi:

Công an huyện, công an tỉnh làm việc có theo quy định chung của pháp luật không như Nghị định, Thông Tư.... Có liên quan. Mà sao 2 cấp này lại có câu trả lời khác nhau ?

Nếu phải xác nhận lại xe tại nơi đăng ký lần đầu thì gây khó cho các gia đình nghèo. theo tôi chỉ cần xác nhận tại cửa hàng mình mua liệu có được không ? các thủ tục sang tên đổi chủ như nào ? 

xin hãy trả lời sớm nhất.

trân trọng

12345678910...
Đánh giá câu trả lời trên cổng thông tin điện tử
Bạn có hài lòng về các câu trả lời trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Sơn La


Bình chọn Xem kết quả
Thống kê truy cập
  • Đang online: 35
  • Hôm nay: 978
  • Trong tuần: 46,691
  • Tất cả: 8,012,648