No title... No title... No title... No title... No title...
  • Hội nghị Ban Chỉ đạo xây dựng huyện Quỳnh Nhai đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025

Ngày 06/12/2021, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng huyện Quỳnh Nhai đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025 đã chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả triển khai nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới huyện Quỳnh Nhai tháng 11/2021; bàn nhiệm vụ, giải pháp thực hiện tháng 12/2021 và kế hoạch năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Lưu Minh Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành thành viên BCĐ; lãnh đạo huyện Quỳnh Nhai.

• Hội thảo khoa học “Vai trò của báo chí trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở Sơn La hiện nay”

Ngày 06/12/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò của báo chí trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng ở Sơn La hiện nay”. Đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội thảo. Dự Hội thảo có đại diện các Ban đảng Tỉnh ủy; Ban Tuyên giáo, Tuyên huấn các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; các cơ quan báo chí của tỉnh, Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

• Hoạt động giáo dục trải nghiệm "Em yêu lịch sử"

Ngày 05/12/2021, Bảo tàng tỉnh Sơn La đã tổ chức Hoạt động giáo dục trải nghiệm "Em yêu lịch sử" với chủ đề: Tiểu sử cuộc đời hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

• Thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới xã Mường Bằng huyện Mai Sơn

Ngày 03/12/2021, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới tỉnh Sơn La đã kiểm tra thực tế và thẩm định hồ sơ xã Mường Bằng (Mai Sơn) đạt chuẩn nông thôn mới năm 2021.

• Họp Ban chỉ đạo tỉnh về phát triển thành phố Sơn La theo định hướng thành đô thị loại I và phát triển xanh, nhanh, bền vững

Ngày 02/12/2021, đồng chí Nguyễn Hữu Đông, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về phát triển thành phố Sơn La theo định hướng thành đô thị loại I và phát triển xanh, nhanh, bền vững, đã chủ trì cuộc họp triển khai một số nhiệm vụ. Dự cuộc họp có đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND, thành viên Ban Chỉ đạo.

Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU