No title... No title... No title... No title... No title...
  • 13/09/2021

Thúc đẩy lưu thông, tiêu thụ nông sản trong bối cảnh phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 13/9/2021, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành, địa phương về thúc đẩy lưu thông, tiêu thụ nông sản trong bối cảnh phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sơn La có đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

• 08/09/2021

Hội nghị trực tuyến triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông 2021 các tỉnh phía Bắc

Ngày 08/9/2021, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tổ chức hội nghị đánh giá kết quả sản xuất vụ Đông 2020 và triển khai kế hoạch vụ Đông 2021 theo hình thức trực tuyến đến điểm cầu 31 tỉnh phía Bắc. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Quốc Doanh chủ trì hội nghị.

• 26/08/2021

Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vận chuyển nông sản trong bối cảnh thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19

Ngày 25/8/2021, Bộ Giao thông - Vận tải đã tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc bàn giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động vận chuyển nông sản trong bối cảnh thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí Nguyễn Văn Thể, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông - Vận tải chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh Sơn La có đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

• 22/08/2021

Tỉnh Sơn La chung tay cùng thành phố Hà Nội phòng chống dịch COVID - 19

Ngày 20/8/2021, tại xã Chiềng Mung (Mai Sơn), đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và lãnh đạo huyện Mai Sơn đã dự buổi khởi hành đoàn xe chở trên 80 tấn rau, củ, quả hỗ trợ cho Thủ đô. Chương trình do Sở Công Thương phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức.

• 13/08/2021

Tư vấn liên ngành về phương án tiêu thụ sản phẩm sơn tra năm 2021 và các năm tiếp theo

Ngày 12/8/2021 tại huyện Mường La, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp (Ban Chỉ đạo 598) đã chủ trì cuộc họp với một số sở, ngành của tỉnh và các huyện: Thuận Châu, Mường La, Bắc Yên, bàn giải pháp tiêu thụ sản phẩm quả sơn tra năm 2021 và các năm tiếp theo.

• 09/08/2021

Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra công tác tiêu thụ nông sản tại huyện Mai Sơn

Sáng ngày 06/8/2021, đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra công tác tiêu thụ sản phẩm nông sản (Nhãn) trên địa bàn huyện Mai Sơn, cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

• 04/08/2021

Đồng chí Hà Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Mai Sơn làm việc với xã Cò Nòi

Ngày 03/8, đoàn công tác của huyện ủy Mai Sơn do đồng chí Đồng chí Hà Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến làm việc với xã Cò Nòi về công tác tiêu thụ sản phẩm nông sản (nhãn) và công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Cùng dự buổi làm việc có đồng chí Cầm Thị Khay, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện.

• 30/07/2021

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trung tâm chế biến rau, quả Doveco Sơn La

Vừa qua, đồng chí Lò Minh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra tiến độ xây dựng và làm việc với Trung tâm chế biến rau, quả Doveco Sơn La. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; UBND các huyện, thành phố; đại diện Công ty cổ phần Thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao.

• 28/07/2021

Họp Ban chỉ đạo 598 tỉnh bàn giải pháp tiêu thụ sản phẩm Nhãn và các sản phẩm nông sản của tỉnh

Ngày 28/7/2021, Ban Chỉ đạo tỉnh về chế biến, xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp tỉnh (Ban Chỉ đạo 598) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện, thành phố trì bàn giải pháp tiêu thụ sản phẩm nhãn và nông sản khác trong điều kiện tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Đồng chí Nguyễn Thành Công, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo 598 tỉnh chủ trì hội nghị.

• 21/07/2021

Lễ công bố nhãn hiệu "Nhãn Sơn La" và xuất khẩu nhãn sang thị trường EU, Vương quốc Anh

Ngày 21/7/2021, tỉnh Sơn La đã tổ chức Lễ công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu “Nhãn Sơn La” và cắt băng khởi hành lô Nhãn Sông Mã – Sơn La xuất khẩu sang thị trường EU và Vương Quốc Anh năm 2021. Dự lễ công bố có đồng chí Trần Lê Hồng, Phó Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học Công Nghệ. Về phía tỉnh Sơn La có đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; cùng các đồng chí trong BTV tỉnh ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố, đại diện các HTX trên địa bàn huyện Sông Mã.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
Video tuyên truyền
THÔNG TIN TRA CỨU