Công bố Quyết định bổ nhiệm công tác cán bộ
Ngày 16/4/2021, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Hồng Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị công bố

Tại Hội nghị, đã công bố Quyết định số 666/QĐ-UBND ngày 12/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thành Văn, Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải; Quyết định số 668/QĐ-UBND ngày 12/4/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm đồng chí Phùng Mạnh Hiệp, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải giữ chức Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư. Thời hạn bổ nhiệm chức vụ 5 năm.

Đồng chí Hoàng Quốc Khánh trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Thành Văn và đồng chí Phùng Mạnh Hiệp.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Quốc Khánh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của hai đồng chí Nguyễn Thành Văn và Phùng Mạnh Hiệp. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục trau dồi kinh nghiệm cũng như năng lực công tác, phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Sơn La lần thứ XV./.

Quốc Tuấn