No title... No title... No title... No title... No title...

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ dư luận xã hội

Ngày 22/7/2021, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ dư luận xã hội. Hội nghị được trực tuyến tới 12 huyện, thành phố.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ dư luận xã hội.

Dự Hội nghị tại điểm cầu Trung tâm Hội nghị tỉnh có đồng chí Đinh Thị Bích Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các cộng tác viên dư luận xã hội của tỉnh.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được đại diện Viện Dư luận xã hội (Ban Tuyên giáo Trung ương) quán triệt 4 chuyên đề, gồm: Một số vấn đề chung về công tác dư luận xã hội; Các phương pháp nắm bắt, phân tích, tổng hợp và viết báo cáo phân tích dư luận xã hội; Xử lý “tình huống có vấn đề” và “điểm nóng ở cơ sở” -  một số vấn đề lý luận và thực tiễn; Định hướng dư luận xã hội góp phần nâng cao hiệu quả công tác tư tưởng trong tình hình hiện nay. Ngoài ra, các đại biểu còn được truyền đạt những nội dung về đổi mới phương thức hoạt động, công tác tuyên truyền kết hợp với nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm trạng của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Hiện nay toàn tỉnh có 253 cộng tác viên dư luận xã hội, trong đó cấp tỉnh 35 đồng chí, cấp huyện 218 đồng chí. Hội nghị tập huấn góp phần giúp các cộng tác viên dư luận xã hội có phương pháp tiếp cận vấn đề một cách toàn diện, đầy đủ hơn về dư luận xã hội. Từ đó, tham mưu tốt với cấp ủy Đảng, chính quyền về công tác định hướng dư luận, tạo sự đồng thuận xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Diệp Hương

1 2 3 4 5  ...
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU