No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 87

Chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ IX với chủ đề “Sơn La - Ngàn trái tim hồng”

Ngày 28/7/2021, Ban Vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Sơn La đã phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ IX với chủ đề “Sơn La - Ngàn trái tim hồng”.

Chương trình “Hành trình đỏ” lần thứ IX với chủ đề “Sơn La - Ngàn trái tim hồng”.

Chương trình “Hành trình đỏ"  năm 2021 tại thành phố Sơn La đã thu hút đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức, lực lượng vũ trang, người dân... trên địa bàn thành phố tham gia Hiến máu tình nguyện. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, người đến hiến máu được các tình nguyện viên đo thân nhiệt, sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trước khi vào hiến máu để đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19. sau chương trình đã thu được hơn 900 đơn vị máu. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tinh thần vì cuộc sống cộng đồng, góp phần giảm thiểu tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị tại các cơ sở y tế trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 

Chương trình thu hút đông đảo người dân tham gia.

Chương trình “Hành trình đỏ” sẽ được tiếp tục tổ chức trong 2 ngày 29 và 30/7 tại huyện Mai Sơn, Phù Yên. Dự kiến trong 3 ngày, Ban Tổ chức sẽ tiếp nhận trên 1.500 đơn vị máu kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu để Viện Huyết học-Truyền máu Trung ương cung cấp cho các bệnh viện, cơ sở y tế tại các tỉnh, thành khu vực phía Bắc.

Diệp Hương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
1 2 3 4 5  ... 
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨUThống kê truy cập
  • Đang online: 128
  • Hôm nay: 9490
  • Trong tuần: 134,632
  • Tất cả: 8,620,331