No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 352

Đảm bảo các hoạt động sản xuất, kinh doanh trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 4055/BCT-KH ngày 09/7/2021 của Bộ Công Thương về việc đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Ngày 23/7/2021, Chủ tịch UBND tỉnh ban hành Công văn số 2214/UBND-KT.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo như sau:

Giao Sở Công thương chủ trì phối hợp với các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố: Chủ trì xây dựng phương án đảm bảo hàng hóa để phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19; Phương án tiêu thụ và xuất khẩu các sản phẩm hàng hóa nông sản của tỉnh; phối hợp với Sở Công thương các tỉnh, thành phố xây dựng phương án điều phối hàng hóa hợp lý và linh hoạt, đảm bảo vừa thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa vừa không gián đoạn nguồn cung cấp hàng hóa tiêu dùng thiết yếu phục vụ tiêu dùng của nhân dân và nhiên liệu, nguyên liệu phục vụ sản xuất trong tỉnh; phối hợp với Sở Y tế hướng dẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong các cơ sở sản xuất công nghiệp, các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại… để duy trì sản xuất kinh doanh, không để gián đoạn sản xuất.

Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh: Chỉ đạo các cơ sở sản xuất công nghiệp có phương án cụ thể đảm bảo sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

UBND các huyện, thành phố tăng cường kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch tại các cụm công nghiệp; cơ sở sản xuất công nghiệp; các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn… Xử lý nghiêm những cơ sở sản xuất, kinh doanh hoạt động không đảm bảo an toàn phòng, chống dịch; chỉ đạo các cụm công nghiệp, các cơ sở sản xuất công nghiệp, cơ sở sơ chế, chế biến, thu gom, tiêu thụ nông sản có phương án đảm bảo sản xuất kinh doanh trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Chi tiết văn bản xem tại đây:

Tú Quyên (TH)

1 2 3 4 5  ...
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU