No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 322

Kế hoạch của UBND tỉnh Sơn La hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Góp phần đẩy lùi, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên địa bàn toàn quốc nói chung. Ngày 28/7/2021, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 170/KH-UBND Hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Để góp phần chung sức cùng thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, sớm ổn định tình hình, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân; Uỷ ban nhân dân tỉnh Sơn La ban hành Kế hoạch hỗ trợ thành phố Hồ Chí Minh trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, cụ thể như sau: Cử cán bộ có kinh nghiệm, năng lực, trình độ, nhiệt tình, trách nhiệm, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chống dịch COVID-19. Số lượng 40 người; trong đó có 12 bác sĩ, 17 điều dưỡng, 05 kỹ thuật viên xét nghiệm và 06 cán bộ y tế khác là các cán bộ, bác sĩ, nhân viên ngành y tế tỉnh Sơn La có kinh nghiệm, năng lực, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chống dịch theo chỉ đạo của Bộ Y tế tại Công văn số 5951/BYT-TCCB ngày 25/7/2021. Thời gian dự kiến kể từ ngày 31/7/2021 cho đến khi có thông báo kết thúc thời gian hỗ trợ phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cơ quan chức năng tổ chức đoàn công tác hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh phải đảm bảo thiết thực, hiệu quả góp phần cùng thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh, sớm ổn định tình hình, đảm bảo an toàn cuộc sống cho nhân dân./.

Chi tiết xem văn bản tại đây:

Ánh Nguyệt (CTV)

1 2 3 4 5  ...
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU