No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 258

Tạm dừng công tác tuyển sinh, đào tạo, sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trên địa bàn tỉnh

Nhằm tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, hạn chế đến mức thấp nhất các trường hợp lây lan, bùng phát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Sơn La. Ngày 28/7/2021, Sở Giao thông vận tải ban hành Công văn số 2263/SGTVT-QLVT,PT&NL về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong công tác tuyển sinh, đào tạo, sát hạch lái xe.

Theo đó, tạm dừng công tác tuyển sinh, đào tạo, sát hạch lái xe cơ giới đường bộ trên địa bàn tỉnh từ 00 giờ 00' ngày 29/7/2021 đến khi có thông báo mới.

Sở Giao thông vận tải yêu cầu các cơ sở đào tạo, trung tâm sát hạch lái xe chấp hành nghiêm việc tạm dừng tuyển sinh, đào tạo, sát hạch lái xe. Tổ chức vệ sinh sạch sẽ, sát khuẩn bề mặt các dụng cụ, trang thiết bị phục vụ công tác tuyển sinh, đào tạo, sát hạch lái xe. Phối hợp với Trung tâm y tế phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực các phòng thi, học lý thuyết, thực hành lái xe, các phương tiện xe tập lái, xe sát hạch, khu vực vệ sinh công cộng và các khu vực liên quan khác thuộc phạm vi đơn vị.

Chi tiết văn bản xem tại đây:

Văn phòng Sở GTVT

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU