No title... No title... No title... No title... No title...

Mộc Châu đã tiêu thụ được hơn 13.300 tấn mận

Theo báo cáo của sở Công Thương từ đầu vụ đến hết ngày 16/6 huyện Mộc Châu đã tiêu thụ 13.358 tấn mận trong nước. Sản lượng còn lại khoảng hơn 1.500 tấn.

Mộc Châu đã tiêu thụ được hơn 13.300 tấn mận.

Mộc Châu được xem là vựa mận lớn của tỉnh. Để đẩy mạnh tiêu thụ mận huyện Mộc Châu đã chủ động xây dựng phương án tiêu thụ nông sản trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Huyện tích cực phối hợp với các ngành của tỉnh tăng cường xúc tiến thương mại, kết nối với các doanh nghiệp tiêu thụ nông sản nói chung và hiện đang tập trung thu hoạch, tiêu thụ mận. Hướng dẫn các doanh nghiệp, hợp tác và các hộ dân đẩy mạnh giao dịch nông sản thông qua các sàn thương mại điện tử. Do đó, mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng với nhiều hoạt động xúc tiến tiêu thụ nông sản của địa phương, mận được các doanh nghiệp, hợp tác xã, các thương lái thu mua bán tại các chợ đầu mối, các siêu thị và qua kênh bán hàng online.

Diệp Hương

Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨU