No title... No title... No title... No title... No title...
Lượt xem: 180

Vân Hồ tiêu thụ hết sản lượng Mận, Xoài năm 2021

Năm 2021, tổng sản lượng Mận trên địa bàn huyện Vân Hồ đạt khoảng 2.000 tấn; sản lượng Xoài đạt khoảng 506 tấn. Đến thời điểm hiện tại đã tiêu thụ đạt 100% so với kế hoạch.

 

Việc hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm nông sản cho nhân dân trên địa bàn được xác định là 1 chương trình lớn, có sự tham gia, vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện tới cơ sở, được nhân dân đồng thuận, tin tưởng. Ban Thường vụ huyện ủy Vân Hồ đã thành lập Tổ công tác liên kết, tiêu thụ sản phẩm nông sản cho nhân dân trên địa bàn huyện Vân Hồ gồm 15 đồng chí, do đồng chí Bí thư huyện ủy làm Tổ trưởng. UBND huyện đã xây dựng kế hoạch tiêu thụ nông sản cho nhân dân; làm việc với các Nhà máy trên địa bàn tỉnh tìm đầu ra cho sản phẩm nông nghiệp của nhân dân; phối hợp, liên kết với các Công ty, Doanh nghiệp, Hợp tác xã, các nhà máy chế biến trong và ngoài huyện để cam kết, thu mua, bao tiêu sản phẩm nông sản cho nhân dân trên địa bàn huyện.

Thực hiện quy trình kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với các thương nhân nước ngoài, thương nhân trong và ngoài địa bàn vào huyện Vân Hồ để thực hiện việc thu mua, tiêu thụ, xuất khẩu nông sản. Chỉ đạo chốt kiểm dịch tạo điều kiện thuận lợi cho các thương nhân thu mua nông sản vào huyện Vân Hồ, trên cơ sở chấp hành đầy đủ các quy định đảm bảo an toàn về phòng chống dịch bệnh theo chỉ đạo của các cấp. Yêu cầu các thương nhân thu mua nông sản hoạt động trên địa bàn (bao gồm thương nhân trong tỉnh, thương ngoài tỉnh, thương nhân nước ngoài) trong quá trình mua bán hàng bốc dỡ, vận chuyển, áp tải hàng hóa phải tuân thủ các quy định về phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại công văn số 898/BYT-MT ngày 07/02/2021.

Như Thủy

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
1 2 3 4 5  ... 
Video tuyên truyền nông thôn mới
THÔNG TIN TRA CỨUThống kê truy cập
  • Đang online: 119
  • Hôm nay: 10042
  • Trong tuần: 135,184
  • Tất cả: 8,620,883